Giết mổ heo sốt chua ngọt vừa ngon lại dễ ăn

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 250g giết nạc heo

- 2 muỗng canh dầu ăn

- Dầu để rán

- Nước sốt ướp: 1 muỗng cà phê tiêu trắng, 2 muỗng cà phê tinh bột ngô; 1 nhánh gừng; ½ muỗng cà phê muối; 1 tròng trắng trứng

- Phần bột áo: 1 muỗng canh nước, 1 muỗng canh bột bắp

- Sốt chua ngọt: 2 muỗng canh sốt cà chua; 2 muỗng cà phê dấm trắng; 1 muỗng cà phê vừng rang; 1 muỗng cà phê muối; 1 muỗng canh nước; 1 muỗng canh bột bắp; 1 muỗng canh đường

PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT LỢN SỐT CHUA NGỌT

Bước 1: Giết mổ lợn thái thành các miếng dài, nhỏ dại cỡ ngón tay.

Sau đó cho làm thịt tham gia bát, thêm muối, bột tiêu trắng, gừng rồi trộn đều. Để sang một bên tầm 10 phút.

Trong một bát tí hon, trộn phần đông các nguyên liệu gia vị tẩm ướp rồi cho tham gia giết. Sau đó thêm lòng trắng trứng và bột bắp, đảo thật đều để thịt ngấm gia vị.

Bước 2: Khiến bột áo: Trong một bát nhỏ bé, hòa nước với bột bắp. Sau đó, nhúng giết tham gia bát bột trước khi rán.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, đun hot. Khi dầu có gợn sóng, thì cho giết mổ vào chiên cho bột bám chắc tham gia làm thịt rồi vớt ra. Sau đó lại cho giết mổ vào chiên trở lại khoảng 30 giây nữa thì vớt ra, để ráo dầu.

Bước 4: Cho các chất liệu khiến cho sốt chua ngọt tham gia một chảo, đun trong hai phút.

Sau đó cho giết thịt lợn đã chiên tham gia nấu trong 1-2 phút cho sốt ngấm tham gia làm thịt.

Rắc vừng trắng tham gia, đảo đều rồi cho ra đĩa và thưởng thức!

Chúc người dùng thắng lợi và ngon miệng với phương pháp thịt heo sốt chua ngọt!

Theo Thu Cúc (Dịch từ Trung Quốc SF) (Tìm hiểu)

Đọc thêm: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét