Lo ngại với chiếc chảo, nồi bị cháy đen do sơ ý không để ý khi đun nấu là cảnh huống mà không ít chị em nội trợ phải đối mặt. Việc làm cho sạch chúng nhiều khi mất phần nhiều thời điểm, tìm hiểu mẹo nhỏ dại sau đây của Điện máy XANH để khiến tinh khiết vết cháy hối hả nhé!
Cách thức khiến sạch vết cháy ở đáy nồi chảo
Bước 1: Đổ nước nóng ngập nồi, chảo có vết cháy.
Bước 2: Cho một ít nước rửa chén vào và khuấy đều.
Bước 3: Sau đó thả vào 1 tờ giấy thấm dầu, nhấn chìm giấy nội địa, để ngâm trong vòng 1 giờ.
Bước 4: Sau khi ngâm khoảng 1 giờ, đổ nước đi.
Bước 5: Sử dụng 1 tờ khăn giấy khô lau sạch sẽ vết cháy còn xót lại, sau đó rửa lại bằng nước tinh khiết.
Kết quả là vết cháy đã hoàn toàn biến mất.
Hi vọng với mẹo nhỏ trên bạn sẽ không còn quá thấp thỏm khi lỡ tay khiến cho cháy đáy nồi hay chảo nhà chính mình nữa. Nếu như bạn còn mẹo vặt nào khác để tẩy vết cháy dưới đáy nồi chảo đùng do dự san sớt với Điện máy XANH nhé!
Hội chợ Điện máy XANH
Xem nhiều hơn: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
- Bình luận Blogger
- Bình luận Facebook
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét