Cách luộc rau không cần nồi vẫn xanh ngắt, thẳng hàng đẹp lối chẳng tốn công bày

Nếu như như bí quyết luộc rau trong nồi nước thông thường có thể làm cho rau bị thất thoát một số chất dinh dưỡng ra nước, rau bị tiến thưởng không còn máu sắc đẹp mắt hay dễ chơi là làm cho rau trở nên lộn xộn, đĩa rau khi bê ra bàn không còn được đẹp như nhà hàng….thì qui định luộc rau không cần nồi dưới đây sẽ giải quyết hết các yếu tố đó.

1. Trước tiên, bạn làm tinh khiết thực phẩm. Nên xối rau thẳng dưới vòi nước thay vì ngâm rau trong chậu.

2. Sau đó sử dụng màng bọc thực phẩm và cuộn kín lấy rau một số lần. Chị em nên cắt các cọng rau đều nhau trong khoảng ngọn tới gốc.

3. Cho vào lò vi sóng và bật lò trong 2 phút.

4. Sản phẩm hoàn chỉnh có được là những cọng rau chín nhưng vẫn xanh mướt mắt, không bị lộn xộn và rất dễ bày biện trên đĩa.

Nếu mái ấm có lò vi sóng thì chị em nội trợ hãy một lần thử chiêu luộc rau mới mẻ này xem sao.

Theo Hạ Mây (ShareHows) (Khám Phá)

Xem thêm: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét