Khiến bánh mỳ nhân custard trứng muối ngon si mê bằng chảo

Ví như bạn yêu mến món bánh mỳ phô mai chà bông phô mai tan chảy siêu hót trong thời điểm qua nhưng nhà lại không có lò nướng! Điện máy XANH sẽ mách nước bạn một món bánh mỳ nhân custard trứng muối thơm ngon không kém, nhưng được khiến cho chảo chống dính, một thiết bị mà gần như nhà nào cũng có!

Cách làm bánh mỳ nhân custard trứng muối bằng chảo chống dính

Chất liệu và khí cụ khiến bánh mỳ nhân custard trứng muối

Phần bánh mỳ:

- 2 quả trứng gà

- 60 ml nước ấm + 80 ml sữa ấm

- 300 g bột khiến bánh mỳ (bột mỳ số 13)

- 80 g bột mỳ đa dụng (bột mỳ số 8 hoặc 11)

- 60 g trục đường

- 5 g muối

- 5 g men nở

- 40 g bơ lạt

Phần nhân custard trứng muối:

- 250 ml sữa tươi không tuyến đường

- 15 g bơ lạt

- 3 lòng đỏ trứng

- 10 g bột bắp

- 10 g bột mỳ

- 50 g con đường

- 3 lòng đỏ trứng muối hấp chín, tán nhuyễn

- Chảo chống dính, bếp, sạn, máy đánh trứng, rây bột, tô, chén...

Cách khiến bánh mỳ nhân custard trứng muối

Bước 1: Tiến công tan 2 quả trứng gà với 60 ml nước ấm và 80 ml sữa ấm.

Bước 2: Rây bột qua rây, sau đó trộn đều với tuyến đường, muối và men nở.

Bước 3: Cho hỗn phù hợp trứng vào bột và nhồi bột với máy tấn công trứng trong khoảng 10 phút ở vận tốc thấp. Sau đó cho máy nghỉ 5 phút, thêm bơ lạt và tiếp tục nhồi thêm 25 phút nữa ở tốc đốc độ thấp.

Bước 4: Nhồi sơ lại khối bột rồi bọc lại, đem ủ ở nơi ấm áp tới khi nở gấp đôi. Thời gian ủ bột dao động trên dưới tầm 1 tiếng tuỳ theo nhiệt độ bên ngoài.

Cách làm bánh mỳ nhân custard trứng muối bằng chảo chống dính

Bước 5: Cho 250 ml sữa tươi cùng 15 g bơ lạt, 3 lòng đỏ trứng gà, 50 g tuyến phố, 3 lòng đỏ trứng muối tán nhuyễn rồi rây bột tham gia nồi khuấy đều. Nấu ở lửa bé xíu đến khi sệt lại.

Bước 6: Lấy bột ra nhồi sơ lại, rồi chia bột thành 12 viên đều nhau, bọc ni lông ủ thêm tầm 15 phút nữa. Sau đó, cán mỏng rồi cho phần nhân custard tham gia giữa và gói lại thật độc đáo. Tiếp diễn, bọc ni lông và ủ thêm 40 phút nữa.

Bước 7: Bánh sau khi ủ, đem ra nướng trên chảo chống dính ở lửa nhỏ để hạn chế bị khét. Bạn lật qua lật lại bánh đến khi chín vàng 2 mặt là được.

Cách làm bánh mỳ nhân custard trứng muối bằng chảo chống dính

Bánh mỳ nướng bằng chảo chống dính vẫn thơm ngon không kém cạnh gì khiến bằng lò nướng.

Xem thêm: Bí quyết khiến bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Cách làm bánh mỳ nhân custard trứng muối bằng chảo chống dính

Tuy có hơi cầu kỳ trong khâu sản xuất nhưng tác phẩm thì cực kì xứng đáng với những gì bạn dành. Chúc quý khách thắng lợi với món bánh siêu ngon này nhé!

Căn tin Điện máy XANH


Đọc thêm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét