Nấu canh xương có cần chần qua nước sôi? - VnExpress Mái ấm

Họ nói làm vậy mất hết chất dinh dưỡng có trong xương, chỉ nên rửa thật tinh khiết trước khi nấu là được. Xin mọi người giải đáp hộ tôi xem bí quyết nào là đúng. Xin cảm ơn.

Minh Tâm

Gửi thắc mắc về nội trợ của bạn tại đây.


Xem nhiều hơn: cách cọ nhọ nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét