Phương pháp nào khử nhanh mùi tanh khi đóng hộp hải sản? - VnExpress Mái nhà

Tôi thường mua hải sản cấp đông ở mối uy tín, trữ sẵn trong ngăn đá nên trước khi nấu phải rã đông trong lò vi sóng rồi rửa, khiến sạch lại, thái, tẩm ướp và nấu. Chính vì sợ mùi tanh còn bám dai của đồ hải sản trên cả người mình lẫn khu vực sơ chế nhạo, tôi rất ngại khiến cho món này, dù chồng con đều thích ăn. Có phương pháp nào để sơ giễu cợt thật với tốc độ cao và hạn nhạo báng mùi này không? 

Nguyễn Ngọc Trà

Chia sớt thắc bận bịu của bạn về nội trợ, thổi nấu tại đây.


Xem thêm: cách làm sạch nồi inox
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét