Tôi thường mua hải sản cấp đông ở mối uy tín, trữ sẵn trong ngăn đá nên trước khi nấu phải rã đông trong lò vi sóng rồi rửa, khiến sạch lại, thái, tẩm ướp và nấu. Chính vì sợ mùi tanh còn bám dai của đồ hải sản trên cả người mình lẫn khu vực sơ chế nhạo, tôi rất ngại khiến cho món này, dù chồng con đều thích ăn. Có phương pháp nào để sơ giễu cợt thật với tốc độ cao và hạn nhạo báng mùi này không?
Nguyễn Ngọc Trà
Chia sớt thắc bận bịu của bạn về nội trợ, thổi nấu tại đây.
Xem thêm: cách làm sạch nồi inox
0 nhận xét:
Đăng nhận xét