Trình bày
Trong thế giới ẩm thực của Việt Nam thì món nướng và lẩu từ lâu đã được phổ quát người chuộng. Mọi tân khách sành ăn vẫn lựa chọn thưởng thức đồ nướng và lẩu vào bất kì thời gian nào trong năm, dù là thời tiết có chút nóng giãy cho đến những ngày đầu đông se lạnh. Bí quyết sản xuất món nướng giữ được hương vị sơ khai của món ăn, cùng với đó là lẩu nực nội khiến đánh thức mọi cảm quan của thực khách.
Nhà hàng Khung No.1 là nhà hàng phục vụ quán nướng nhiều người biết đến đối với khách sành ăn ở khu vực huyện 10, với không gian nhiều thoáng mát, phù hợp với những bữa tiệc liên hoan theo lực lượng. Và Đặc biệt ở đây với thực đơn BUFFET 100 món thu hút và gần 30 món nướng rực rỡ.
Bí quyết để tạo nên hương vị thu hút riêng cho món nướng là ở phương pháp pha chế giễu nước sốt ướp mặn mà hòa cùng nước chấm sóng sánh đặc trưng, phần nhiều thấm đều trong từng miếng giết mổ và hải sản nướng tươi sống. Bên cạnh đó, đẳng cấp ăn uống đồ nướng với từng phút chốc nướng món ăn, nghe tiếng mỡ xèo xèo bên lửa hồng càng khiến cho câu chuyện của quang khách và người thân thêm phần lôi cuốn.
Xem nhiều hơn: cách làm sạch xoong nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét