Tết này đãi khách mứt cà rốt viên bi dẻo vừa ngon lại đẹp mắt

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 3 củ cà rốt (380gr)
- 1 trái cam to vắt lấy 100ml nước
- 120gr tuyến đường (tùy vào khẩu vị mỗi người)
- 2 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 chén dừa khô vụn

PHẦN 2: CÁCH LÀM MỨT CÀ RỐT VIÊN BI

Bước 1: Cà rốt gọt bỏ vỏ, bào nhỏ dại.

Bước 2: Tuyến phố, nước cốt chanh, nước cam và cà rốt cho hết tham gia chảo hay nồi trộn đều. Bắc lên bếp sên lửa vừa.

Bước 3: Khi nước trục đường sôi 10 phút, bạn cần phải hạ lửa nhỏ và nhiều lúc đảo cà rốt. Sên như thế cho tới khi nước đường sánh lại.

Bước 4: Cho mật ong tham gia, tiếp tục sên cho đường keo lại thật sánh và cạn là tắt bếp.

Bước 5: Múc từng ít mứt cà rốt cho ra khay có thoa chút dầu. Chờ hỗn thích hợp nguội, bạn mới viên tròn và lăn qua chén dừa khô vụn.

Cho mứt cà rốt viên tròn vào hũ, bảo quản nơi thoáng mát hay trong ngăn mát tủ lạnh.

Chúc khách hàng thắng lợi với phương pháp khiến mứt cà rốt viên bi dẻo ngon đón Tết sum họp!


Có thể bạn quan tâm: cách làm sạch nồi inox
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét