Chân gà nướng sa tế cay giòn cho ngày chủ nhật - VnExpress Mái nhà

Vị dai dai giòn giòn của chân gà, vị cay của sa tế sẽ khiến cho bạn 'hít hà' muốn ăn mãi không dừng.

Chủ nhật, 19/3/2017 | 09:56 GMT+7

Nguyên liệu:

  • 500 gram chân gà
  • Gia vị, sa tế, ớt

Cách thức khiến cho:

1. Ngâm chân gà trong một thau nước pha muối và gừng giã nát trong khoảng mười phút. Sau đó đem rửa thật tinh khiết và chẻ đôi nhưng không để đứt hẳn lớp da giữa nhì phần chẻ.

chan-ga-nuong-sa-te-cay-gion-cho-ngay-chu-nhat
 

2. Trộn các nguyên liệu và gia vị gồm bột nêm, mì chính, các con phố, ớt băm, sa tế cho thật đều. Dùng hỗn hợp này ướp phần chân gà từ một đến nhì tiếng.

chan-ga-nuong-sa-te-cay-gion-cho-ngay-chu-nhat-1
 

3. Đem nướng chân gà ở lò than hoặc lò nướng tùy ý. Khi nướng, chú ý cứ năm phút lại sử dụng nước ướp tưới lên một lần. Nướng cho tới khi chân gà chín tiến thưởng, có mùi thơm. 

chan-ga-nuong-sa-te-cay-gion-cho-ngay-chu-nhat-2
 

Xem tại: cách làm sạch xoong nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét