Vị dai dai giòn giòn của chân gà, vị cay của sa tế sẽ khiến cho bạn 'hít hà' muốn ăn mãi không dừng.
Chủ nhật, 19/3/2017 | 09:56 GMT+7
Nguyên liệu:
- 500 gram chân gà
- Gia vị, sa tế, ớt
Cách thức khiến cho:
1. Ngâm chân gà trong một thau nước pha muối và gừng giã nát trong khoảng mười phút. Sau đó đem rửa thật tinh khiết và chẻ đôi nhưng không để đứt hẳn lớp da giữa nhì phần chẻ.
2. Trộn các nguyên liệu và gia vị gồm bột nêm, mì chính, các con phố, ớt băm, sa tế cho thật đều. Dùng hỗn hợp này ướp phần chân gà từ một đến nhì tiếng.
3. Đem nướng chân gà ở lò than hoặc lò nướng tùy ý. Khi nướng, chú ý cứ năm phút lại sử dụng nước ướp tưới lên một lần. Nướng cho tới khi chân gà chín tiến thưởng, có mùi thơm.
Xem tại: cách làm sạch xoong nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét