PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Một nắm mì Ý khô
- Xì dầu
- Dầu vừng
- Tiêu trắng (tùy ý)
- Ớt bác (dầu ớt)
- Hành lá thái ốm (tùy ý
PHẦN 2: CÁCH LÀM MÌ Ý TRỘN ỚT CHƯNG
Bước 1: Đun sôi một nồi nước với xíu muối rồi cho mì Ý tham gia luộc như chỉ dẫn trên bao so bì.
Sau đó, đổ ra rổ để ráo.
Bước 2: Cho mì Ý ra bát hoặc đĩa lớn.
Trộn mì Ý với xì dầu và dầu vừng. Trộn thêm ít hạt tiêu trắng, ớt bác và ít hành lá thái bé bỏng. Nếm thấy vừa miệng là được!
Vậy là bạn đã có bữa sáng dễ chơi mà ngon với món mì Ý trộn ớt chưng.
Chúc người dùng thắng lợi và ngon miệng với cách thức khiến cho mì Ý trộn ớt bác bỏ!
Theo Thu Cúc (Dịch từ TheWok) (Tò mò)
Xem nhiều hơn: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
0 nhận xét:
Đăng nhận xét