Chỉ 15 phút là có ngay mì Ý nấu kiểu Á đơn giản mà ngon

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Một nắm mì Ý khô

- Xì dầu

- Dầu vừng

- Tiêu trắng (tùy ý)

- Ớt bác (dầu ớt)

- Hành lá thái ốm (tùy ý

PHẦN 2: CÁCH LÀM MÌ Ý TRỘN ỚT CHƯNG

Bước 1: Đun sôi một nồi nước với xíu muối rồi cho mì Ý tham gia luộc như chỉ dẫn trên bao so bì.

Sau đó, đổ ra rổ để ráo.

Bước 2: Cho mì Ý ra bát hoặc đĩa lớn.

Trộn mì Ý với xì dầu và dầu vừng. Trộn thêm ít hạt tiêu trắng, ớt bác và ít hành lá thái bé bỏng. Nếm thấy vừa miệng là được!

Vậy là bạn đã có bữa sáng dễ chơi mà ngon với món mì Ý trộn ớt chưng.

Chúc người dùng thắng lợi và ngon miệng với cách thức khiến cho mì Ý trộn ớt bác bỏ!

Theo Thu Cúc (Dịch từ TheWok) (Tò mò)

Xem nhiều hơn: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét