Bí quyết để có món giò xào chắc, giòn sừn sựt - VnExpress Gia đình

Bài viết có sự tư vấn của ông Phạm Hữu Toán, từng là một nghệ nhân khiến giò có tiếng ở Thái Bình, để luôn chiến thắng với giò xào.

Câu 1: Để làm cho giò xào ngon, nên lấy phòng ban nào của con lợn?

a. Giết thủ và chân giò.

b. Chỉ cần giết thủ.

c. Giết thịt thủ và nạc vai.

Hoàng Anh


Có thể bạn quan tâm: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét