Tự gói mà ăn các mẹ ạ, gói 2-3 cái vừa ăn ví như gia đình ít người.
Nhà bản thân có nồi ủ 6 lít, luộc đc 3 bánh bác cỡ 12cm, màu lá tuy xấu nhưng ăn cực rền ngon.
Gói bánh hoàn thành nhồi tham gia nồi ủ luộc 30', ủ 4h.
Lần 2 nấu sôi lại, mất khoảng 5', ủ tiếp 4h nữa.
Lần 3 nấu sôi rồi ủ thêm 4h là vớt bánh đc rồi.
Bánh rất ngon, luộc ít tốn nhiên liệu, cần thiết nhất là ko mất thời điểm canh bánh, khiến cho thủng thẳng lắm luôn.
Xem nhiều hơn: cách cọ nhọ nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét