Trắc nghiệm: Sai lầm làm bạn luộc gà nứt da, trong sống ngoài chín - VnExpress Mái nhà

Bài viết có sự giải đáp của người nấu ăn Lê Hợi, bếp trưởng chuyên về món Việt tại một nhà hàng lớn ở Hà Nội.

Câu 1: Khi luộc gà, nên cho vào?

1. Nước lạnh ngay từ đầu.

2. Nước nóng 50-60 độ.

3. Nước sôi già.

Mộc Miên


Xem nhiều hơn: cách cọ nhọ nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét