Củ cải ngâm chua ngọt giải ngán ngày Tết

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 1 củ cải trắng
- 1 củ nhỏ bé su hào
- 1 củ cà rốt
- 1 quả dưa leo
- 5 trái ớt
- 1 muỗng canh muối
- 150gr trục đường, 1 muỗng cà phê muối, 300ml nước, 200ml dấm hòa thông thường trong 1 cái chén.

PHẦN 2: CÁCH LÀM CỦ CẢI NGÂM CHUA NGỌT

Bước 1: Dưa leo bỏ ruột, thái lát hơi dày.

Su hào thái lát không quá mỏng manh. Cà rốt và củ cải trắng thái sợi và tỉa hoa.

Bước 2: Cho phần nhiều rau củ tham gia âu cùng với muối, bóp nhẹ trộn đều để 5-7 phút, sau đó xả qua nước lạnh phổ thông lần vắt hơi ráo.

Bước 3: Cho rau củ, ớt vào hũ, đổ nước dấm tuyến đường vào, đậy nắp kì lạ, ngâm 2 ngày là có thể ăn ngon.

Chúc người mua thành công với cách làm củ cải ngâm chua ngọt!


Xem thêm: cách làm sạch xoong nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét