Cánh gà nướng sả thơm lừng cả bếp

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 6-7 cái cánh gà
- 3-4 cây sả
- 1 thìa nước mắm
- 1 thìa mật ong
- 1 thìa cafe tiêu
- 1 thìa hành, tỏi băm
- Gia vị: chút muối, bột nêm

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁNH GÀ NƯỚNG SẢ

Bước 1: Cánh gà rửa sạch sẽ với giấm và muối cho hết mùi hôi. Chặt cánh gà thành 3 đoạn rồi thấm khô nước, sả đập dập băm bé nhỏ, hành, tỏi băm nhỏ dại.

Bước 2: Cho cánh gà cùng số đông các gia vị trên vào túi nilon, lắc đều và bóp nhẹ cho gia vị thấm đều. Ướp như vậy ít ra 1 tiếng hoặc qua đêm.

Bước 3: Bật lò nướng 200 độ C, xếp cánh gà ra khay nướng. Lò nướng đã hot mới cho cánh gà vào, cứ 10 phút bạn lật 1 lần cho cánh gà chín vàng đều.

Nướng tương tự khoảng 40-50 phút cánh gà quà ruộm có màu đẹp mắt và thơm nức là được.

Cánh gà nướng sả vừa thơm ngon lại lôi cuốn, sẽ là món ăn tuyệt vời trong ngày lạnh.

Chúc người dùng chiến thắng với bí quyết khiến cho cánh gà nướng sả thơm lừng!


Đọc thêm: cách làm sạch xoong nồi bị cháy
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét