Trữ thực phẩm Tết trong tủ lạnh bao lâu là chuẩn? - VnExpress

Thứ bảy, 28/1/2017 | 20:18 GMT+7

|

Thứ bảy, 28/1/2017 | 20:18 GMT+7

|

Để hạn chế bị nhiễm khuẩn, làm thịt gà sống chỉ nên để tủ lạnh trong nhị ngày; thịt bò có thể bảo đảm tươi lâu hơn, trong khoảng 3 đến 5 ngày.

Trữ thực phẩm Tết trong tủ lạnh bao lâu là chuẩn?

Việt Bình thường


Có thể bạn quan tâm: cách làm sạch nồi bị cháy đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét