Có một số thực phẩm trong nhà bếp chứa nhân tố kháng sinh tự nhiên rất tích cực.
1. Tỏi
Tỏi có đặc tính kháng khuẩn cao, nhất là khi được ăn sống
Tỏi có đặc tính kháng khuẩn cao, nhất là khi được ăn sống. Bên cạnh, ăn tỏi không để lại chức năng phụ. Tỏi cũng có hàm lượng chất chống ô xy hóa cao hủy hoại các gốc tự do.
2. Hành tây
Hành tây là một trong những loại thuốc kháng sinh thiên nhiên bạn dễ tậu thấy trong khoảng gian bếp nhà. Cũng như tỏi, hành tây mất tính kháng sinh sau khi nấu. Ăn hành tây tươi giúp giảm đau, viêm, cảm lạnh và ho.
3. Bắp cải
Bắp cải chứa phổ quát vitamin C và sulfur, những nhân tố này có chức năng chống nhiễm trùng.
Cải bắp chứa phổ biến vitamin C và diêm sinh, những yếu tố này có tác dụng chống nhiễm trùng. Sử dụng loại thực phẩm này có chức năng Đối Địch nhiễm trùng hiện nay hoặc phòng ngừa nhiễm trùng trong tương lai.
4. Gừng
Gừng rất khả quan trong điều trị các nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn truyền qua thực phẩm. Đặc tính chống viêm của gừng giúp cơ chuyên mục bỏ các nhiễm trùng, trong khoảng đó giúp tăng cường miễn nhiễm của cơ thể.
5. Mật ong
Có đặc tính sát khuẩn và kháng khuẩn. Trong mật ong có chứa enzym phóng thích hydrogen peroxid, Đương Đầu nhiễm trùng. Ngoài ra, nó đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp các cơ quan trong thân thể hoạt động tốt hơn. Tốt cho hệ tiêu hóa và cũng đẩy mạnh hệ miễn dịch, mật ong là một trong những loại kháng sinh tự nhiên hiệu quả.
Theo Hải Con đường (TH)/Khoevadep
Xem thêm: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
0 nhận xét:
Đăng nhận xét