Gần đây mẹ chồng e áp huyết tăng cao nên thực đơn ăn uống cũng có phần đổi mới. Phải hạn chế các loại đồ ăn có dầu mỡ. Tuy nhiên việc duy trì suốt một thực đơn như vậy cũng không dễ dàng cho việc thổi nấu của em vì còn chồng và con nữa. Hôm trước đột nhiên có chị bạn trình bày về dầu ăn hướng dương Chumak, thấy nói là có phổ thông chức năng tốt cho những người bị tim mạch và áp huyết. E cũng muốn tìm về để sử dụng, thay đổi thực đơn phú quý hơn cho bà và cả mái ấm...nhưng e vẫn muốn hỏi kinh nghiệm sử dụng của cm dùng rồi san sớt thì e sẽ lặng tâm hơn. E cảm ơn ạ!
Đọc thêm: cách chùi nồi bị khét
0 nhận xét:
Đăng nhận xét