1. Khi nướng thịt viên, hãy ấn một lỗ tròn ở giữa, nó sẽ giúp làm thịt chín ngon và đều hơn.
2. Khi muốn cắt lát bánh hoàn hảo, hãy rửa dao dưới vòi nước nóng. Dao nóng sẽ ngăn cho bánh dính vào lưỡi dao.
3. Cắt lát chanh càng mỏng dính, bạn sẽ được lát chanh càng chua.
4. Để chiên xúc xích chín đều trong khoảng trong ra ngoài, nên khía ở hai mặt trước.
5. Để biết trứng còn tươi hay không, hãy xem xét các vòng tròn bao quanh lòng đỏ. Càng phổ biến vòng, trứng càng tươi.
6. Bánh gato sẽ không bị ôi giả dụ bạn ghim một lát bánh mỳ ở chỗ cắt bánh bằng một que tăm.
7. Bảo quản rau bằng lá thiếc sẽ giúp rau tươi hơn phổ biến.
8. Để nướng thịt xông khói ngon nhất, hãy đặt chúng lên lá thiếc, cho vào lò nướng ở 204 độ C trong 12 phút.
9. Để hâm hot bánh pizza ngon như vừa mới nấu, hãy xẹp một ít nước lên bề mặt trước khi đặt tham gia lò quay về.
T. An
Xem thêm: cách làm sạch xoong nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét