Thịt ba chỉ rang ớt giòn cay ăn đưa cơm ngày lạnh - VnExpress Mái nhà

Món ăn với làm thịt ba chỉ thái con chì kì quái, cùng sắc xanh đỏ của ớt sẽ cho bạn một món ăn suýt trâm, ngon miệng.

Thứ tư, 6/12/2017 | 15:39 GMT+7

Giết ba chỉ thái nhỏ bằng ngón tay út, rang quà cháy cạnh. Cho ít muối, tiếp diễn rang cho quà hơn.

Thịt ba rang ớt ấm nóng ngày đông
 

Sau đó cho tỏi bằm, ớt và cọng đầu mùi ta băm bé, đảo đều.

Thêm chút hạt nêm, nước mắm cho vừa miệng. Món giết thịt ba chỉ giòn và cay này sẽ rất đưa cơm trong những ngày đông. 

Bảo Nhiên (theo Tagple)


Đọc thêm: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét