Món ăn với làm thịt ba chỉ thái con chì kì quái, cùng sắc xanh đỏ của ớt sẽ cho bạn một món ăn suýt trâm, ngon miệng.
Thứ tư, 6/12/2017 | 15:39 GMT+7
Giết ba chỉ thái nhỏ bằng ngón tay út, rang quà cháy cạnh. Cho ít muối, tiếp diễn rang cho quà hơn.
Sau đó cho tỏi bằm, ớt và cọng đầu mùi ta băm bé, đảo đều.
Thêm chút hạt nêm, nước mắm cho vừa miệng. Món giết thịt ba chỉ giòn và cay này sẽ rất đưa cơm trong những ngày đông.
Bảo Nhiên (theo Tagple)
Đọc thêm: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét