Khung rim mặn
Nguyên liệu:
- Khung non: 500g
- Hành khô: 3 củ
- Hành lá
- Gia vị
Để biết thêm cụ thể, xem tại phương pháp làm cho khuông rim mặn.
Nộm rau muống trộn giết thịt bò
Chuẩn bị:
- 1 mớ rau muống
- 100gr giết bò
- 50gr lạc rang, 1 quả chanh, 3 nhánh tỏi, 3 quả ớt, 3 thìa bé nhỏ nước mắm, 2 thìa nhỏ tuổi con đường, 1 thìa cà phê bột ngọt
Để biết thêm cụ thể, xem tại cách thức khiến nộm rau muống trộn giết mổ bò.
Mề gà xào sả ớt
Nguyên liệu:
- Mề gà, tim gà: 300 gr
- 1 trái ớt băm nhỏ tuổi bạn có thể dùng ớt bột
- 2 muỗng canh sả băm
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- Gia vị: 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/2 muỗng cà phê các con phố; 1 muỗng cà phê bột nghệ; 1/2 củ hành tây thái múi tí hon.
Tham khảo cách thức khiến cho mề gà xào sả ớt tại đây.
Canh cá viên đậu phụ
Nguyên liệu:
- 160g làm thịt cá đã lọc hết xươn, xay nhuyễn
- 100g đậu phụ non, cắt thành miếng vừa ăn
- 5-6 cái nấm tươi, bổ đôi
- 20g rau mùi, xắt bé dại
- 20g hành tây, xắt nhỏ tuổi; 5g thái lát; ½ muỗng cà phê bột nêm gà; 2g muối; 1 muỗng canh rượu nấu bếp; 1 muỗng cà phê dầu mè (tùy ý); 350ml nước luộc gà; 350ml nước
Để biết thêm cụ thể, xem tại phương pháp khiến cho canh cá viên nấu đậu phụ.
Tham khảo thêm: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét