Trưng bày
Công bố lần trước tiên vào năm 2011, tới nay, King BBQ đã trở thành nhãn hiệu ẩm thực nướng Hàn Quốc được hầu hết các tân khách mến mộ. Để phục vụ những món ăn thơm ngon, chắc chắn nhãn hiệu ẩm thực trong lòng tân khách, quan trọng nhất phải kể tới quá trình tuyển chọn lựa nguyên liệu gắt gao của King BBQ.
Làm thịt bò được du nhập trong khoảng Mỹ phải đạt chuẩn là những miếng bò đã được phân loại, đánh giá và đóng mác "Prime" (thượng hạng) hoặc "Choice" (cao cấp). chậm triển khai là những chất liệu được các nhà hàng sang trọng chọn bởi chất lượng tương thích với giá cả của chúng. Cũng chính nhờ đó mà khách khứa được thưởng thước mùi vị bò Mỹ đạt chuẩn, lượng nạc và mỡ hài hòa, đủ để tạo nên độ ngọt, mềm, thơm và béo khác hẳn với thịt bò bình thường. Ngoài ra giết bò, các chất liệu khác như thịt heo, giết gà, hải sản, rau củ tươi cũng được King BBQ tuyển chọn lựa cẩn thận mỗi ngày từ các nhà cung cấp uy tín.
Nguyên liệu tươi thôi cũng chưa đủ, King BBQ sở hữu trọn vẹn các loại gia vị đặc trưng được nhập trực tiếp trong khoảng Hàn Quốc để cho thành lập hương vị ẩm thực đúng điệu nhất. Rất nhiều chất liệu sau đó đều được xử lí kĩ lưỡng và được ông Park Sung Min - Bếp trưởng nhà hàng, người có hơn 40 năm trải nghiệm trong nghề bếp của riêng bản thân và là một trong những người nấu ăn nhiều năm kinh nghiệm nhất Hàn Quốc - sẽ trực tiếp tẩm ướp, chế biến, bảo đảm mang đến cho khách khứa những dư vị tinh tế, mang đậm phong vị món nướng xứ Hàn.
Xem tại: cách làm sạch nồi bị cháy đen
0 nhận xét:
Đăng nhận xét