Trình bày
Mộc - Riêu & Nướng - Lam Sơn của giám khảo Vua người nấu ăn Phạm Tuấn Hải là vị trí vừa qua thú vị phổ biến thực khách, cả người Việt và cả khách nước ngoài. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, đầu bếp Phạm Tuấn Hải cùng những người bạn thân thiết của chính mình đã sử dụng hết ái tình và đam mê với ẩm thực để phát hành và nuôi dưỡng đứa con ý thức này, cùng với đó là việc cho ra menu đa dạng và chọn lựa lọc chú ý.
Bước chân tham gia quán sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúm với thiết kế dễ chơi theo lối bữa ăn gia đình đoàn tụ, đem lại cảm giác thân mật thoái mái cho thực khách đến đây. Cùng với là đẳng cấp phục vụ tận tình, cẩn thận sẽ mang lại cho bạn sự thoái mái nhất khi tới đây.
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tài sản xuất điệu nghệ, khách khứa nhường như chỉ phải chờ đợi 5-7 phút là được dịch vụ. Đầu tiên phải kể tới món gỏi bò nướng, được ăn kèm với bánh phồng chiên giòn. Các loại rau thơm, salad được dàn trải phía dưới, bên trên là những miếng giết mổ bò được nướng còn dậy mùi thơm phức. Khi ăn, thực khách có thể dùng đũa gắp thịt, rau cho tham gia bánh phồng, hoặc ăn không đều được. Dường như, giả dụ vẫn chưa đủ vị, tân khách có thể chan nước chấm vào và trộn đều lên, thế là đã có một món khai vị ngon. Tiếp đó, tân khách có thể ăn uống thêm sụn gà rang muối tỏi, với chút gia vị tinh tế, món này vừa ăn và không bị mặn, phù hợp khi đi đông người và muốn nhâm nhi để kéo dài câu chuyện. Đặc biệt, những ai thích chút vị Âu liên kết với Á sẽ thích món nghêu sốt kem tỏi béo ngậy, thơm mùi phomai.
Có thể bạn quan tâm: cách làm sạch nồi bị cháy đen
0 nhận xét:
Đăng nhận xét