Đơn giản với củ cải trắng xào trứng thơm ngon

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Củ cải trắng: 2 củ (khoảng 250 - 300g)

- Trứng gà hoặc trứng vịt: 2 quả

- Hành củ, hành lá, rau mùi

- Bột nêm, tiêu, dầu ăn.

PHẦN 2: CÁCH LÀM CỦ CẢI TRẮNG XÀO TRỨNG

Bước 1: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch sẽ bào hoặc thái lát mỏng mảnh.

Bước 2: Hành củ bóc vỏ, rửa sạch, đập dập, bằm bé. Hành lá, rau mùi bỏ rễ, rửa sạch, xắt bé nhỏ.

Bước 3: Trứng đập vỏ, thêm chút bột nêm tấn công tan.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, thêm 2 thìa dầu ăn. Dầu nóng cho hành củ phi thơm, tiếp đến cho củ cải cùng chút bột nêm xào chín tới.

Bước 5: Cho tiếp trứng tham gia đảo đều, nêm nếm vừa ăn. Trứng chín tắt bếp, cho hành lá, rau mùi đã xắt nhỏ bé ở trên vào đảo đều.

Cho củ cải xào trứng ra đĩa, rắc xíu tiêu xay lên trên. Món này ăn hot rất ngon.

Chúc khách hàng thành công và ngon miệng với phương pháp khiến củ cải xào trứng dễ ăn cho cả nhà!


Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét