PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Củ cải trắng: 2 củ (khoảng 250 - 300g)
- Trứng gà hoặc trứng vịt: 2 quả
- Hành củ, hành lá, rau mùi
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CỦ CẢI TRẮNG XÀO TRỨNG
Bước 1: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch sẽ bào hoặc thái lát mỏng mảnh.
Bước 2: Hành củ bóc vỏ, rửa sạch, đập dập, bằm bé. Hành lá, rau mùi bỏ rễ, rửa sạch, xắt bé nhỏ.
Bước 3: Trứng đập vỏ, thêm chút bột nêm tấn công tan.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, thêm 2 thìa dầu ăn. Dầu nóng cho hành củ phi thơm, tiếp đến cho củ cải cùng chút bột nêm xào chín tới.
Bước 5: Cho tiếp trứng tham gia đảo đều, nêm nếm vừa ăn. Trứng chín tắt bếp, cho hành lá, rau mùi đã xắt nhỏ bé ở trên vào đảo đều.
Cho củ cải xào trứng ra đĩa, rắc xíu tiêu xay lên trên. Món này ăn hot rất ngon.
Chúc khách hàng thành công và ngon miệng với phương pháp khiến củ cải xào trứng dễ ăn cho cả nhà!
Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét