Sườn rim mặn ngọt thơm ngon cuối tuần

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 700gr khung, rửa sạch chặt miếng vừa ăn
- 1/2 củ tỏi băm bé
- 2 nhánh hành lá, rửa tinh khiết thái tí hon
- 1 thìa xì dầu
- 1 thìa nước mắm
- 1 thìa ớt bột
- 2 thìa con đường
- Muối, bột nêm, tiêu.

PHẦN 2: CÁCH LÀM SƯỜN RIM MẶN NGỌT

Bước 1: Cho khung tham gia tô cùng với muối, tiêu, hạt nêm, tỏi băm trộn đều và ướp sườn 1-2 tiếng cho thấm gia vị.

Bước 2: Cho 1 chút dầu tham gia chảo đun nóng, xếp các miếng khung vào áp chảo cho khung tiến thưởng đều 2 mặt.

Bước 3: Khi sườn đã xém vàng 2 mặt, bạn cho nước mắm, xì dầu, ớt bột, tuyến đường, tỏi đảo đều rồi thêm nước xâm xấp với mặt sườn. Đun sôi, đậy nắp vung nồi lại, rim cho đến khi miếng khuông mềm và nước sốt sánh lại mới cho hành lá thái bé bỏng thái ốm vào là tắt bếp.

Múc sườn rim mặn ngọt ra đĩa, rưới nước sốt lên sử dụng làm món mặn ăn với cơm hot.

Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với cách khiến cho sườn rim mặn ngọt!


Xem tại: cách làm sạch nồi nhôm bị đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét