Ốc nhồi xào măng
Nguyên liệu:
- Ốc nhồi: 1kg
- Măng lá: 350g.
- 1 bìa tào phở cừu
- Hành củ, ớt, lá lốt, tía tô, muối, bột nêm, dấm, dầu ăn, bột nghệ.
Để biết thêm chi tiết, xem tại bí quyết khiến ốc nhồi xào măng.
Sườn rán sả ớt
Chất liệu:
- 500gr sườn non
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- 1/2 muỗng cà phê trục đường
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh bột năng, hoặc bạn có thể thay bằng tinh bột bắp hoặc bột rán giòn.
- 1 nhánh sả thái sợi
- 4 tép tỏi băm
- 1 trái ớt sừng băm
- 1 nhánh hành lá băm
Để biết thêm cụ thể, xem tại cách khiến khuông rán sả.
Làm thịt xiên nướng
Chất liệu:
- 500 gr giết ba chỉ, nhưng lựa miếng ít mỡ
- 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê mật ong, 3 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh xì dầu, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh phần trắng hành lá băm, 1 muỗng canh dầu ăn
Để biết thêm chi tiết, xem tại bí quyết thịt xiên nướng.
Cà tím kho quẹt
Chất liệu:
- 500gr giết mổ ba chỉ
- 2 quả cà tím
- 2 muỗng canh tỏi băm
- 2 củ hành tím thái lát mỏng manh
- Một vài trái ớt
Để biết thêm chi tiết, xem tại phương pháp làm cho cà tím kho quẹt.
Tham khảo thêm: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét