Cá kho sung
Nguyên liệu:
- Cá trắm đen: 2kg
- Giết mổ ba chỉ:0,5 kg
- Quả sung: 0,5kg
- Tương bần: 0,5kg
- Ớt
- Lá mít, muối, nước hàng, hạt tiêu, bột ngọt (tùy ý), hành khô, riềng, mắm.
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách thức làm cho cá kho sung.
Cá kho dưa
Nguyên liệu:
- Cá trắm cắt khúc: 600g
- Dưa chua: 1 bát con
- Hành, răm, thìa là
- Gia vị
Để nhân thức thêm chi tiết, xem tại phương pháp khiến cá kho dưa.
Cá kho tộ
Nguyên liệu:
- 1 con cá ba sa, mổ sạch, cắt khúc vừa ăn
- 4 nhánh hành lá
- 4 củ hành khô
- ½ muỗng cà phê cốt dừa caramel (hoặc kẹo đắng, nước màu)
- Hạt tiêu đen
- 2 quả ớt, thái lát
- Nước mắm, trục đường, dầu ăn toàn diện
Để nhân thức thêm cụ thể, xem tại cách làm cá khô tộ.
Cá kho lá chè tươi
Nguyên liệu:
- Cá lóc, mổ và rửa tinh khiết, cắt khúc
- Lá chè tươi
- Gia vị: hành lá, hành tím, tiêu xay, tuyến phố, nước mắm, ớt băm
Để biết thêm cụ thể, xem tại cách thức khiến cho cá kho lá chè tươi.
Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét