Chức năng của nước luộc bắp cải
Không chỉ là món ăn được chuộng, cải bắp còn là thứ mỹ phẩm thần thánh khiến đẹp cho chị em thiếu phụ. Yếu tố của cải bắp chứa ‘indole-3-carbonile’ chất chống oxy hóa khỏe mạnh, có chức năng giải độc gan, vứt bỏ các độc tố, làm cho sáng làn da sạm đen hoặc bị viêm mụn.
Vitamin A, E có trong cải bắp có công dụng trẻ hóa các mô sulfur giúp giúp chống sự lại các vấn đề về mụn. Hình như cái bắp có chưa kali thanh lọc thân thể và làn da của bạn cực tôt.
Chất liệu cần chuẩn bị:
- 1 cái bắp cải (loại vừa).
- 1 lít nước lọc.
Cách khiến cho:
- Bắp cải đem thái thành những miếng nhỏ tuổi vừa ăn rồi đem rửa sạch sẽ, vớt lên rổ cho ráo nước.
- Đổ nước vào nồi rồi cho lên bếp đun sôi. Khi nước sôi rồi, bạn cho bắp cải vào luộc, đến khi nước sôi lại rồi căn vặn nhỏ tuổi lửa và đun liu điu 15 phút nữa.
- Vớt bắp cải ra và giữ lại phần nước luộc.
- Lấy 1 nửa chỗ nước luộc cải để vào tủ lạnh, sử dụng cho lần sau.
- 1 nửa còn lại cho thêm 1 nhúm muối bé xíu, hòa tan và đợi đến khi nước nguội thì khởi đầu sử dụng.
Cách dùng:
- Rửa tinh khiết mặt bằng sữa rửa mặt và nước ấm để thải trừ hết bụi bẩn, và các nang lông trương nở để tiếp nhận các dưỡng chất tốt hơn.
- Lấy nước cải bắp để rửa mặt, sử dụng tay lấy nước rồi vỗ nhẹ lên da mặt, cứ vỗ nhẹ nước lên da 3 - 5 lần.
- Dùng các ngón tay massage dịu dàng để các dưỡng chất thấm sâu vào da, đến khi nước khô lại thì vỗ thêm nước và massage thêm 3 lần nữa.
- Sau cuối rửa sạch sẽ mặt lại bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít lại.
- ứng dụng công thức này 2 lần/ngày vào mỗi sáng và tối, sau 1 tuần bạn sẽ thấy những vết sạm đen trên da mờ dần, tình trạng mụn được cải thiện cũng như lỗ chân lông se khít hoàn toàn.
Chúc quý khách thành công!
Xem tại: cách cọ nhọ nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét