Nguyên liệu:
Rau diếp, rau salad, cà chua, chanh tiến thưởng, quả bơ, phô mai, mayonnaise, hạt tiêu xay và muối.
Cách làm sốt bơ:
- Dằm nhuyễn bơ vào tô bé dại.
- Vắt khoảng 1/4 quả chanh tiến thưởng.
- Thêm muối và tiêu xay nhuyễn mỗi thứ một thìa cà phê rồi trộn đều.
Bí quyết bài trí:
- Tách rau diếp và rau salad thành từng lá nguyên lành.
- Xếp tạo dáng phô mai sợi thành từng miếng rồi hâm hot đến khi chảy ra phân thành từng miếng bằng nhau rồi để nguội.
- Cho một lượng toàn diện cơm paella và gà nướng lên lá rau diếp, lá rau salad và miếng phô mai để nguội.
- Trang hoàng thêm cà chua cắt múi cau và sốt bơ.
Sao Mai
Xem nhiều hơn: cách làm sạch xoong nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét