Nhị tính năng tuyệt vời khi đổ giấm tham gia giết thịt - VnExpress Gia đình

Có một số cách thức rã đông thực phẩm an ninh, như đưa trong khoảng ngăn đông xuống ngăn mát tủ lạnh, rã đông bằng lò vi sóng, hoặc ngâm trong nước lạnh. Theo Lifehack, còn một cách hối hả mà ít người nhân thức đến, đó chính là dùng giấm. Giấm sẽ tạo điều kiện cho công đoạn rã đông diễn ra tốc độ hơn, dù là thịt heo hay giết mổ bò, gà đông lạnh. Kết thúc giai đoạn này, bạn rửa lại bằng nước sạch rồi mới tiến hành ướp gia vị, sản xuất.

Các bà nội trợ nên xem đây như mẹo bỏ túi. Ảnh: Lifehack.

Các bà nội trợ nên xem đây như mẹo bỏ túi. Ảnh: Lifehack.

Tính năng thứ hai là giấm sẽ giúp miếng thịt được mềm hơn sau khi rã đông mà vẫn giữ nguyên hương vị. Bạn có thể lựa chọn các loại giấm làm cho trong khoảng giải khát hay giấm trắng chung, chúng đều có công dụng giúp giết mổ được mềm, ngon. Gần giống như giấm, bạn có thể sử dụng các loại nước ép thức uống có tính axit cao như cam, chanh, kể cả nước sốt cà chua. 

Áp dụng mẹo vặt này, các bà nội trợ sẽ tốc độ hơn khi chế biến bữa cơm mái nhà.

Bảo Nhiên


Xem tại: cách làm sạch nồi inox
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét