PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 100gr kem whipping
- 200gr xoài chín
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 20gr đường
- 1 tí chút muối
PHẦN 2: CÁCH LÀM KEM XOÀI
Bước 1: Xoài chín bỏ vỏ, cắt miếng. Cho xoài vào túi nilon, để tham gia ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng cho xoài hơi đông cứng.
Bước 2: Kem, mật ong, nước cốt chanh, đường và xoài cho hết tham gia máy sinh tố xay nhuyễn, nhận được hỗn thích hợp rất sánh, mịn. Đây là phương pháp khiến cho kem không bị đá dăm.
Bước 3: Cho từng ít hỗn hợp xoài xay vào túi nilon buộc độc đáo, để vào ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là kem đông.
Với cách thức khiến cho đơn giản như thế này bạn sẽ có những túi kem xoài rất thơm và mịn thoải mái mà thưởng thức.
Chúc khách hàng chiến thắng với cách làm kem xoài túi mịn màng thu hút nhé!
Xem tại: cách làm sạch xoong nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét