PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Tôm nõn: 200g
- Măng chua: 400gr
- Gia vị
- Rau thơm, ớt tươi
PHẦN 2: CÁCH LÀM TÔM XÀO MĂNG CHUA
Bước 1: Măng cho vào luộc với nước.
Sau đó rửa tinh khiết để ráo nước.
Bước 2: Tôm nõn rửa tinh khiết, ướp chút gia vị cho ngấm. Phi thơm hành với chút dầu ăn rồi cho tôm đã ướp tham gia xào chín.
Bước 3: Khi tôm chín, cho phần măng đã luộc và rửa sạch tham gia xào cùng tôm.
Bước 4: Để măng xào khoảng 5 phút trên bếp, nêm nếm lại gia vị rồi cho rau răm, thìa là thái nhỏ tuổi vào đảo đều là được.
Bước 5: Cho măng xào tôm ra đĩa, xếp vài lát ớt lên trên.
Tôm xào măng chua phải ăn hot mới ngon.
Chúc bạn chiến thắng và ngon miệng với cách khiến tôm xào măng chua!
Có thể bạn quan tâm: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét