Cách khiến bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Bánh bông lan xốp ẩm hoà quyện với vị chua nhè nhẹ của các loại ăn uống cùng kem tươi béo ngậy, hứa hẹn hẹn sẽ là món tráng miệng hoàn hảo cho cả gia đình bạn đấy. Cùng vào bếp với Điện máy XANH khiến cho ngay món bánh hấp dẫn này nhé!

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Nguyên liệu và dụng cụ làm cho bánh bông lan cuộn trái cây

Phần bánh:

- 4 quả trứng gà

- 80 g tuyến phố

- 40 ml sữa tươi không các con phố

- 40 g dầu ăn

- 30 g bột mì

- 30 g bột bắp

- 1 ít muối

- Vani nước

- 1/4 muỗng cà phê cream of tartar (nếu như không có, thay bằng 1/4 muỗng cà phê nước cốt chanh)

Phần kem:

- 125 ml kem tươi (whipping cream hàm lượng béo tối thiểu 35 %)

- 20 g tuyến đường

- Hoa quả tuỳ thích: dâu tây, đào, cam, kiwi...

- Khuôn bánh, tô, máy đánh trứng, lò nướng...

Cách thức làm cho bánh bông lan cuộn hàng điểm tâm 

Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và tròng trắng trứng. Sau đó, cho khoảng 20 g tuyến đường vào phần lòng đỏ cùng với 1/2 muỗng cà phê vani nước tiến công đều đến khi lòng đỏ chuyển sang màu vàng nhạt.

Bước 2: Thêm sữa và dầu ăn tham gia khuấy đều. Sau đó rây mịn phần bột mì và bột bắp tham gia tô trứng, trộn đều tới khi bột hoà quyện, mịn và không còn lợn cợn.

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Bước 3: Đánh bông tròng trắng trứng với 1 ít muối, cream of tartar và 60 g đường còn lại tới khi bông cứng, khi nhấc que tấn công trứng lên tọp thành chóp.

Bước 4: Lấy 1 ít tròng trắng trứng tấn công bông trộn đều cùng với hỗn phù hợp bột và lòng đỏ lúc nãy cho hoà quyện. Sau đó, chia phần lòng trắng còn lại thành 2 - 3 phần, tuần tự trộn đều theo kiểu fold (trộn theo 1 chiều, hất bột từ dưới lên) tới khi được hỗn thích hợp mịn, mượt. Khi trộn phải dịu dàng, dứt khoát, và không trộn quá lâu sẽ khiến cho bánh kém nở.

Bước 5: Cho bột tham gia khuôn chữ nhật có lót giấy nến rồi đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 25 - 30 phút.

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Bước 6: Bánh sau khi nướng lấy ra khỏi khuôn và để nguội hoàn toàn. Sau đó, đánh bông kem tươi với con đường tới khi bông cứng.

Bước 7: Cắt bỏ phần rìa bánh rồi trét kem lên bánh, xếp hoa quả lên rồi từ từ cuộn lại. Tiếp theo, bọc ni lông cho cả cuộn bánh rồi đem bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh tối thiểu 2 giờ trước khi ăn.

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Bánh cuộn quà bánh kem tươi ngon nhất là khi ăn uống lạnh. Khi ăn khách hàng chỉ cần cắt thành từng khoanh bé xíu.

Tìm hiểu: Cách làm cho bánh bông lan không cần lò nướng

Cách làm bánh bông lan cuộn kem tươi trái cây

Bạn có thể khiến cho món bánh siêu ngon này để thiết đãi cả nhà chính mình tham gia những thời điểm cuối tuần. Đây hẹn hứa sẽ khiến cho món tráng miệng tuyệt vời cho mái ấm bạn sau mỗi bữa cơm đấy! Chúc người mua chiến thắng!

Công thức xem thêm Savourydays

Tiệm Điện máy XANH


Đọc thêm: cách làm sạch nồi inox
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét