Bạn đã nghe tới “nước ép cóc”, món bánh kẹo độc đáo từ trái cóc xanh giúp cung cấp tiêu hóa, kích thích ăn ngon và muốn thử đóng gói để cả nhàcùng thưởng thức. Hãy cùng Điện máy XANH thử cách làm nước ép cóc bằng máy xay sinh tố xem thế nào nhé.
Chất liệu làm cho nước ép cóc
- ½ kg trái cóc xanh.
- 100 gram tuyến phố cát trắng.
- Đá nhỏ nhắn và một tí muối.
Công cụ làm cho nước ép cóc
- Máy xay sinh tố.
- Rây lọc cặn.
Bí quyết làm cho nước ép cóc sử dụng máy xay sinh tố
Cóc bạn lựa chọn những trái có vỏ căng mịn, hơi vàng sẽ có vị chua dịu. Bạn gọt bỏ hết phần vỏ, rửa sạch sẽ, để ráo nước.
Sử dụng dao tách lấy phần thịt trái cóc, bỏ hạt và cắt thành từng miếng nhỏ tuổi. Sau đó bạn cho cóc tham gia máy xay sinh tố cùng đá bào và trục đường cát trắng (có thể thêm một xíu nước chín để hỗn hợp dễ xay hơn). Bạn xay thật nhuyễn hỗn thích hợp trên.
Méc bé nhỏ cho bạn là nên chọn máy xay công suất lớn, có hình thức xay đá nha!
Lọc băng hà trong khoảng hỗn phù hợp và bạn có thành phẩm là nước ép cóc từ máy xay sinh tố. Đổ hỗn thích hợp ra ly, thêm vào chút xíu muối cho đặm đà là bạn đã có thể thưởng thức.
Trang trí thêm 1 lát chanh mỏng dính, ống hút và thìa khuấy là ly nước ép cóc của bạn trở thành đã mắt và tuyệt vời để mời cả nhà cùng thưởng thức.
Một vài vật phẩm máy xay sinh tố giúp khiến nước ép cóc thêm nhanh:
Nếu như bạn đã chán món cóc dầm, chấm muối chung thì hãy thử bí quyết làm nước ép cóc sử dụng máy xay sinh tố này xem sao nhé!
Bạn có thể xem thêm:
Chi nhánh Điện máy XANH
Tham khảo thêm: cách xử lý nồi bị cháy đen
0 nhận xét:
Đăng nhận xét