Mì trộn kiểu Nhật nhìn đã muốn ăn - VnExpress Mái nhà

Chất liệu:

- 60g giá đỗ, 1/4 bó rau cải, một thìa dầu mè, một thìa nước sốt mè, 1/2 thìa hạt nêm, 1/3 thìa cà phê muối, 1/4 thìa tỏi đập dập, một thìa dầu trộn salad.

- 50g giết bò, một thìa cà phê nước tương, một thìa cà phê rượu, một thìa cà phê tuyến phố, một thìa cà phê bột tiêu, một thìa canh dầu mè.

- Một nắm mỳ udon, chút kim chi, một quả trứng chần.

Cách thức làm:

- Luộc qua mỳ.

- Đun sôi nước trong chảo, thêm chút muối, luộc lần lượt giá đỗ, rau cải, vớt ra để ráo.

- Cho dầu mè, hạt mè, hạt nêm, muối và tỏi xay vào bát và trộn đều. Chia khiến cho đôi chỗ gia vị, trộn với từng phần rau cải, giá đỗ.

- Cho giết bò tham gia chảo đã đun hot dầu ăn và xào chín vừa. Khi giết bò chuyển màu, thêm nước tương, rượu, trục đường, tỏi và đun sôi. 

- Đun nóng dầu mè trong chảo khác và cho mỳ vào xào. 

- Đổ mỳ ra đĩa, giới thiệu cùng với giết thịt bò, rau trộn, kim chi, trứng chần và thưởng thức.

Vương Linh (theo buzzfeed)


Tham khảo thêm: cách làm sạch nồi bị cháy đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét