Chị Trần Phương Nga, sinh năm 1981, ở quận Nhì Bà Trưng, Hà Nội, là một cái tên nổi tiếng trong giới ham mê làm thạch rau câu ở Việt Nam. Học viên của chị không chỉ đến từ 3 miền tổ quốc, mà nhiều người từ Pháp, Tây Ban Nha, Australia... cũng lặn lội sang tận Việt Nam để được chị truyền nghề.
Ngoài công việc phân tích viên tại Trung tâm Nghiên cứu vận dụng và chuyển giao công nghiệp - Viện Thú y quốc gia, chị Phương Nga dành nhiều thời gian cho việc làm thạch 3D. Tự học qua những video trên mạng cách đây nhị năm, đến giờ bà mẹ nhì con đã cho ra lò hàng trăm chiếc bánh không đụng hàng với bạn nào.
Trần Quang - Tuệ Minh
Xem thêm: cách làm sạch xoong nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét