Tự làm cho bánh mỳ phô mai tan chảy nóng như ngoài hàng - VnExpress Mái nhà

Món bánh đang làm 'đảo điên' mạng thị trấn hội hóa ra cũng không không dễ dàng khiến cho như đa dạng người vẫn tưởng.

Thứ sáu, 1/9/2017 | 15:28 GMT+7

Sẵn sàng:

- 1 hộp phô mai.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 1 túi sữa không đường 220ml.

- 10g bột ngô.

- 20g đường.

- 50 gr cream cheese.

tu-lam-banh-my-pho-mai-tan-chay-hot-nhu-ngoai-hang

Phương pháp khiến cho:

- Cho đầy đủ các nguyên liệu trên vào máy xay nhuyễn, rồi đổ ra nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.

- Khuấy liên tục để hỗn phù hợp không bị bén.

- Sau 5 phút tắt bếp để nguội.

- Sử dụng đĩa chọc vào giữa chiếc bánh mỳ, rồi khoét cho ruột bánh rỗng ra để bơm sốt vào bánh.

Thuỳ Anh


Xem thêm: cách làm sạch xoong nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét