Những đặc điểm trên vỏ hộp, bao so bì... sẽ giúp bạn chọn được chai nước hoa thật.
1. Phần giấy gói hộp
Nước hoa thật có lớp bóng kính khá dày và được gấp các mép tuyệt vời, để có thể bám chặt vào hộp. Nước hoa giả thường có lớp bóng kính bên ngoài lùng bùng, không được cân đối.
2. Lớp bọc các tông bên trong
Hộp đựng lọ nước hoa xịn có đa dạng lớp bìa các tông bên trong, để hạn chế tối đa sự va đập, tác động tới chất lượng vật phẩm. Nó thường có phần đế ở giữa hoặc xung quanh để giữ lọ nước hoa nhất định.
Bìa các tông này nhiều phần là màu trắng, không có màu xám.
3. Nhãn mác và chữ viết
- Nhìn vào hình tròn quà ở dưới cuối hộp. Phần mũi tên ở bên phải luôn đậm hơn phần chỉ ở bên trái. Hình vẽ rõ nét, không bị lem nhem.
- Khi mua nước hoa, bạn hãy chú ý rà soát tất cả các thông tin trên trang web chính thức của nhà chế biến. Chỉ một thông tin khác, item bạn mua cũng có thể là giả.
4. Thiết kế tinh tế
Ngoài mùi hương, mẫu mã là điểm quan trọng thứ hai đối với các nhà chế biến nước hoa. Mỗi cụ thể đều được trau chuốt tỉ mỉ với phần thân, nắp hộp láng mịn, không có điểm gồ ghề trên mặt chai. Kiểu dáng của các chai nước hoa xịn thường ít khi đổi mới, vì thế nếu như có bất cứ nghi ngờ nào hãy xem lại tin tức đăng tải của nhãn hàng nước hoa đó.
5. Màu của nước hoa
Các hãng đóng chai nước hoa xịn thường không dùng rộng rãi chất tạo màu, cho nên nước hoa thường chỉ có màu phớt nhẹ, rất trong. Nước hoa giả thường màu đậm hơn, có thể vẩn đục.
6. Nắp chai
Nắp chai nước hoa xịn đối xứng với phần logo nhãn hiệu của hãng, phân thành nhì phần bằng nhau rõ rệt. Nước hoa giả thường không lưu ý đến yếu tố này.
7. Số serie
Số serie thường được ghi dưới đáy chai. Nó phải trùng khớp với số ghi trên vỏ hộp.
8. Thân chai
Một lọ nước hoa xịn sẽ có hình thức nhẵn, mịn. Nước hoa giả thường có những nét thô, không tinh tế.
Mộc Miên
Ảnh: Brightside
Đọc thêm: cách cọ nhọ nồi
0 nhận xét:
Đăng nhận xét