Cánh gà sốt chanh hết với tốc độ cao trong nháy mắt

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 4-5 cái cánh gà - 1 củ gừng - 3-4 tép tỏi - 1 thìa trục đường nâu - 1 thìa dầu hào - 1 thìa xì dầu, 1 chút bột nêm - 1 nửa quả chanh vắt lấy nước cốt - 1 ít vừng rang chín PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁNH GÀ SỐT CHANH Bước 1: Cánh gà rửa tinh khiết với giấm và muối rồi chặt thành 3 đoạn. Gừng thái lát mỏng mảnh, tỏi băm tí hon. Bước 2: Cho chút dầu vào chảo, đun hot dầu thì cho cánh gà vào cừu tiến thưởng 2 mặt. Tiếp tới cho gừng, tỏi băm vào, đảo cho thơm. Bước 3: Cho xì dầu, dầu hào, con đường nâu, bột nêm tham gia cánh gà rồi đảo đều lên. Sau đó cho 1/2 bát con nước đun sôi thì hạ bé bỏng lửa, đun cho tới khi nước sốt sánh lại, cánh gà có màu quà thích mắt mới cho nước cốt chanh vào đảo đều lên và tắt bếp. Gắp cánh gà sốt chanh ra đĩa rồi rắc vừng rang chín lên là xong nhé. Chúc khách hàng chiến thắng và ngon miệng với cách thức làm cánh gà sốt chanh!
Có thể bạn quan tâm: cách xử lý nồi bị cháy đen
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét