Biến tấu với bánh tiêu nhân custard tuyệt ngon

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Phần bánh: 250gr bột mì; 5gr men nâu (men khiến bánh mì); 5 gr bột nở; 60gr đường; 135-145ml nước; 5gr bơ để mềm; 1/4 muỗng cà phê muối; vừng trắng

- Phần custard: 2 lòng đỏ trứng gà; 20gr bột mì; 20gr bột bắp; 90gr con đường; 250ml sữa tươi không con đường; 30ml kem whipping; 1 muỗng cà phê vani.

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TIÊU NHÂN CUSTARD

Bước 1: Trứng gà, đường cho tham gia âu tiến công tan. Sau đó cho sữa, whipping, vani tham gia khuấy phổ biến. Sau cuối cho bột mì và bột bắp vào trộn đều.

Lược qua rây. Cho hỗn phù hợp trên vào nồi, bắc lên bếp khuấy với lửa nhỏ xíu, cứ tiếp diễn khuấy cho đến khi custard mịn và quyện lại thành một dạng sánh đặc là tắt bếp. Chờ nguội, cho hỗn phù hợp tham gia bao bắt bông kem, để trong ngăn mát tủ lạnh.

Bước 2: Bột mì, con đường, muối, men, bột nở cho hết tham gia âu trộn đều. Sau đó cho nước và bơ vào nhồi cho bột quyện thành 1 khối hơi nhão. Ủ bột 60 phút.

Bước 3: Qua 60 phút bột nở gấp đôi, lấy bột ra nhồi lại 5 phút. Rồi chia thành 6 phần gầy.

Viên tròn từng phần bột rồi cán bột cho dẹt, sau đó bóp nhân custad vào giữa, gấp vỏ bánh cho dính lại, lăn qua vừng trắng.

Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp (cho rộng rãi dầu). Chờ dầu nóng (không được quá hot), thả từng chiếc bột bánh vào chiên với lửa vừa.

Cứ lật qua, lật lại 2-3 lần cho miếng bột phồng to, bánh tiến thưởng đều thì vớt ra dĩa có lót giấy chặm dầu.

Bánh tiêu nhân custard có vị tuyệt ngon, khách hàng nào cũng thích.

Chúc bạn ngon miệng với bí quyết làm bánh tiêu nhân custard ngon ngậy, dễ ăn theo bí quyết làm làm cho!


Xem nhiều hơn: cách làm sạch nồi inox
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét