Gỏi gà rau răm giòn thơm thanh mát

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Gà ta: 500 g
- Hành tây: 1-2 củ
- Rau răm: 1 mớ
- Dưa chuột: 2 quả
- Cà rốt: 1-2 củ
- Giá đỗ: 200 g
- Chanh: 1 quả
- Tỏi: 1 củ
- Ớt: 1 quả
- Gia vị: muối, tiêu, đường.

PHẦN 2: CÁCH LÀM GỎI GÀ RAU RĂM

Bước 1: Hành tây, cà rốt, dưa chuột rửa sạch sẽ ngâm với nước muối loãng.

Bước 2: Gà ta rửa tinh khiết luộc chín vớt ra để ráo rồi xé sợi vừa ăn.

Bước 3: Hành tây lột vỏ, cắt khoanh mỏng dính rồi ngâm tham gia nước có một số viên đá lạnh để hành bớt hăng.

Bước 4: Giá đỗ, rau răm rửa sạch sẽ để ráo. Rau răm thái tí hon.

Bước 5: Cà rốt bào sợi, dưa chuột thái mỏng tanh rồi cho tất cả các chất liệu vào âu sạch sẽ.

Bước 6: Trộn đều chất liệu rồi cho giết thịt gà lên trên.

Bước 7: Bí quyết pha mắm trộn gỏi: 1 quả chanh, 2 thìa tuyến phố, 1 thìa nước mắm, 3 thìa nước trắng, 1 thìa ớt tỏi băm bé xíu.

Bước 8: Trước khi ăn khoảng 10-15 phút, thủng thẳng rưới phần nước mắm trộn gỏi rồi trộn đều lên, thêm ít rau răm rồi cho gỏi gà rau răm ra đĩa nhé.

Gỏi gà rau răm rất dễ ăn lại thanh mát.

Chúc người mua thắng lợi với phương pháp khiến cho gỏi gà rau răm!


Xem nhiều hơn: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét