Trên đời này hầu như người nào cũng thích ăn ăn uống trong khoảng cao cấp đến binhf dân, từ hàng nội tới hàng ngoại đều được tiêu thụ rất mạnh mẽ.
Dĩ nhiên lợi dụng sở thích và sức sắm của phổ thông người mà 1 số thương gia đang tâm xuống tay tẩm hóa chất vào giải khát để tự tay hủy diệt đồng bào chính mình.
Trong giai đoạn tiềm nắm bắt về việc tẩm hóa chất của các thương nhân tại vùng biên giới nhóm bạn em đã phát hiện ra sự thực kinh hồn mà ít người nào biết.
Loại chất này có thể thúc chín hoa quả tốc độ hơn, bảo quản hoa quả tươi lâu ở nhiệt độ phổ biến đó là “dấm hoa quả TQuốc”.
Phổ quát người dân ở chợ biên cương khẳng định “hàng điểm tâm nơi đây rất bảo đảm an ninh, chỉ sợ đưa về dưới xuôi người ta muốn bảo quản lâu hơn để kím lời nên mới tẩm thêm hóa chất đó”.
Một lái buôn cũng bật mí sự thực rùng rợn này “một là đi qua bên này rồi mình tự phun thuốc tham gia mang về xuôi bán còn không thì có thể chở hoa quả lại thực tiếp chỗ bán hóa chất này cho người ta phun tham gia. Muốn để lâu bao lăm thò nói với người phun thuốc là được”.
Vì loại hóa chất này không có ở vietnam, nhưng mà rất không dễ dàng tậu nếu như người lạ hỏi. Nên phần nhiều các thương gia đảm bảo nhất thì đến tận chổ để được tẩm vào đỡ mất thời điểm hơn.
Có một cô chỉ dẫn rất niềm nở để có thể mua được loại thuốc này “con qua vùng biên cương bí quyết cửa khẩu khoảng 8km, tham gia một chợ nhỏ xíu có một gốc chuyên bán các loại thuốc này”. Để sắm được loại này anh bạn em cũng tuân theo lời chỉ của cô. Và tậu được một lọ ốm.
Lọ hóa chất này khi tạo dựng nắp ra là một chất lỏng trong suốt, mùi rất sốc, rất dễ tan nội địa. Trên bao so bì in đa dạng tếng TQuốc và cảnh báo nguy hiểm. Khi mua về còn được chị bán hướng dẫn rất hết dạ. Chỉ cho vào một thao nước tùy theo em cho phổ biến hoa quả hay không, nhớ là phải ngâm khi trái còn sống. Ngâm trong vòng 5-10 phút vớt ra. Kết thúc lấy một túi nilon trùm lại trong vòng 24 giờ trái sẽ chín đều.
Chỉ còn cho biết chất này tẩm rất tốt đối với một số loại trái như là: Lê, hồng, bom, nho, quýt, xoài, xầu riêng,… Nghe mà nghĩ lại không nhân thức nhà chính mình đã tiêu thụ không biết bao nhiêu kg này rồi. Anh nói chỉ cho hạn độ một ly uống trà nhỏ tuổi hóa chất pha lonagx với nước có thể khiến cho chín hơn 50kg thức uống. Trong khu bày bán này còn có phần lớn loại hóa chất chẳng phải có nhãn mác được chứa tham gia các bình nhưạ lớn mà không nhân thức độ nguy hiểm cao tới thế nào.
Được nhân thức chất có trong lọ này là Ethephon chất này không gây hại đến sức khỏe. Nhưng do đây là hàng trôi nổi chưa được kiểm định có thể sẽ bị chứa các tạp chất, mà phần trăm những tạp chất này là rất độc, gây ngộ độc đến tâm thần.
Hoa quả ngâm thuốc với nồng độ cao không hướng dẫn quản được phổ quát ngày mà còn khiến cho mất chất dinh dưỡng, tiềm tàng hồ hết độc tố gây ung thư.
Chỉ vì lãi mà người vietnam không chấm dứt dùn mọi phương pháp để kiếm lời. Làm sức khỏe người tiêu xài đang bị doạ dọa nguy hiểm. Nhiều lúc các thương nhân còn trà trộn với các mặt hàng “xịn” để lừa người tiêu dùng.
Xem Đoạn ghi hình tại đây:
Xin mời tham khảo:
Hãi hùng sầu riêng tẩm hóa chất và những hậu quả đáng sợ do ăn quá phổ biến
Điểm mặt 2 loại giải khát tẩm phổ thông hóa chất có khả năng gây ung thư, vô sinh-chị em nên hạn chế ví như không muốn ấp ủ bệnh vào thân
Thương gia điểm mặt 10 loại quả được ngâm phun, ủ ngậm hóa chất chỉ bán cho người chứ không bao giờ ăn
Xem tại: cáchlàm sạch đáy nồi bị cháy
0 nhận xét:
Đăng nhận xét