Phương pháp nấu nha đam đường phèn không bị đắng, nhớt

Nha đam có tính năng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là có tính năng làm đẹp da và thanh nhiệt. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ mách nước bạn bí quyết nấu nha đam trục đường phèn không bị đắng lại thơm ngon và tốt cho làn da và sức khỏe.

Chất liệu và dụng cụ nấu nha đam đường phèn

- 2 bẹ nha đam

- 1 bó lá dứa

- 2 lít nước chín

- 200 g các con phố phèn (có thể tăng giảm tùy khẩu vị)

- 1 ít muối

- 1 ít dầu chuối

- Nồi, bếp, dao, thớt, tô...

Cách thức nấu nha đam các con phố phèn

Bước 1: Bạn đem nha đam gọt bỏ hết phần vỏ xanh và lấy phần giết mổ trắng của nha đam.Cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng

Bước 2: Hòa một ít muối vào 1 tô nước, sau đó ngâm nha đam đã cắt ốm tham gia nước muối khoảng 10 phút cho nha đam bớt nhớt và đắng. Sau đó vớt ra rửa lại với nước tinh khiết rộng rãi lần cho nha đam thật sạch sẽ nhớt, sau đó để ráo.

Bước 3: Đun nóng 2 lít nước cùng với 200 g tuyến phố phèn và 1 bó lá dứa, nước sôi bạn cho vào 1 ít dầu chuối rồi cho nha đam tham gia rồi tắt bếp.

Cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng

Nha đam nấu với tuyến đường phèn chiến thắng là không bị nhớt, đắng mà vẫn giữ được độ giòn. Khi nấu chấm dứt, bạn có thể cho tham gia chai nhỏ và bỏ tham gia tủ lạnh để sử dụng dần.

Cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng

Với nguyên liệu dễ sắm, bí quyết nấu dễ chơi là bạn đã có được những ly nha đam thanh mát, có tác dụng giải nhiệt cho thân thể, lại giúp làn da tươi trẻ hơn đấy. Chúc quý khách thành công với món đồ uống này!

Chuyên mục vào bếp - Thực hiện bởi DienmayXANH.com

Quán ăn Điện máy XANH


Xem thêm: cách cọ nhọ nồi
Chia sẻ với Google Plus

Về Tác Giả

Chuyên Cung Cấp đồ gia dụng nhà bếp, bộ nồi inox giá rẻ, bộ nồi inox cao cấp, bộ nồi inox 304, bộ xoong nồi inox, bộ nồi bếp từ, liên hệ hotline: 0914 81 5511(Ms. Trâm) - 0916 77 4334(Mr. Khương)
    Bình luận Blogger
    Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét